Android APK Cây cỏ làm thuốc 1.12.16

Cây cỏ làm thuốc 1.12.16 APK Free Download

By: apphoahoc.tvulabschool.edu.vn - in: Medical

Cây cỏ làm thuốc 1.12.16 is the Best Free Medical by apphoahoc.tvulabschool.edu.vn

Hiện nay, tuy mức sống của người Việt đã được nâng lên, nhưng nhu cầu sử dụng cây cỏ trong đời sống vẫn rất lớn.
Cây cỏ ở nước ta rất phong phú, nhiều chủng loại được sử dụng cho các lĩnh vực khác nhau như cây làm thuốc, cây lấy gỗ, cây cho sợi, cây thức ăn gia súc, cây lượng thực, thực phẩm, cây làm rau,...
Cây cỏ dùng làm thuốc là nhóm cây phong phú, đa dạng và biến đổi nhiều trong hệ thực vật ở nước ta, mỗi vùng có một tên gọi khác nhau. Việc tìm kiếm tên, đối chiếu để sử dụng cho phù hợp với từng loại bệnh cần phải chính xác.
Với mục tiêu đó, chúng tôi xây dựng ứng dụng "Cây cỏ có ích" với hơn 3000 cây có khác nhau có thể sử dụng để điều trị một số bệnh thông thường.
Ứng dụng được sắp xếp theo dạng tra cứu từ điển. Mỗi loại cây đều có tên gọi khác, mô tả, phân bố, bộ phận dùng, thành phần hóa học, công dụng chính của cây.

Recent changes:
Thêm hình ảnh một số loài cây cỏ phổ biến.
Sửa lỗi hiển thị một số thiết bị

Disclaimer

Cây cỏ làm thuốc version 1.12.16 is the property and trademark from apphoahoc.tvulabschool.edu.vn, all rights reserved by . Click on the above link to proceed to the APK file download page.
All files of APK apps here are for personal use only, if any APK download infringes your copyright, please contact us, We'll delete it any way. Thanks so much for your interest in our freeappco.com website!

Loading...

What's New in Cây cỏ làm thuốc - Version:1.12.16


No Change Log.

Other users also looks for:

Related Cây cỏ làm thuốc, bệnhchochínhcâydùngdạngdụnggọikhácloại